Hạt giống rau dền đỏ Rồng Vàng - gói 50g

- Lá màu đỏ đậm, sinh trưởng mạnh.
- Cây phát triển khỏe, kháng bệnh tốt.
- Trồng quanh năm.
- Mật độ: cây x cây 5cm, hàng x hàng 10cm.
- Thời gian thu hoạch: 30-35 ngày sau khi gieo.
- Khối lượng tịnh: 50g
Mã sản phẩm: 4.507
Xuất xứ: hàng Việt Nam
Đơn vị: gói
Giá bán: 14.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 4.507
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅nơi bán DỀN GAI CÒN HÀNG, ✅ Chất Lượng Uy Tín ✅ Khuyến Mãi Hot! ✅ Ship Hàng Theo Yêu CầuThs. BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho hay, nói ăn rau DỀN GAI CÒN HÀNG giúp bổ máu là không đúng. Nhiều người có quan điểm cho rằng rau dền màu đỏ sẽ giúp ích cho việc tế bào máu là quan niệm sai lầm. Cơ chế tạo tế bào máu của cơ thể bao gồm rất nhiều chất, trong đó cần phải có chất đạm, chất sắt, vitamin C,vitamin B12, axit folic… “Trong rau dền có hầu hết các loại chất cần thiết cho quá trình tạo máu của cơ thể. Tuy nhiên, lượng chất đạm trong rau dền là rất thấp. Chất sắt trong rau dền có nhưng là sắt thực vật nên cơ thể sẽ rất khó hấp thu. Vitamin C trong rau dền khi nấu chín sẽ bị giảm đi gần như không còn nhiều. Trong rau dền không có vitamin B12. Do vậy ăn nhiều rau dền để bổ máu là không chính xác”, bác sĩ Lê Thị Hải nói. Rau dền là loại rau rất tốt cho cơ thể, giúp bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ. Nhưng đây cũng chỉ là một món rau thông thường không phải là “rau thuốc” giúp bổ máu.